Ba Chàng Ngốc


Server Google: Xem Full  - 1  2  3  4  [5]  6  7 
Server HayGhe: Xem Full  - 1  2  3  4  5  6  7 

Thông tin về phim
Bình chọn
(Đã có 89 lượt bình )
Tên phim: Ba Chàng Ngốc Đạo diễn: Bobby Farrelly, Peter Farrelly Diễn Viên: Sean Hayes, Will Sasso, Chris Diamantopoulos, Jane Lynch, Sofía Vergara, Jennifer Hudson, Craig Bierko, Stephen Collins, Larry David, Kirby Heyborne, Carly Craig, Kate Upton, Marianne Leone, Brian Doyle-Murray Thể loại: Hài Hước Sản xuất: Wessler Entertainment, C3 Entertainment Inc., Conundrum Entertainment Quốc gia: Mỹ Số tập: Thời lượng: 92 phút Năm phát hành: 2012 Lượt xem: 148529 

Bị bỏ rơi trước thềm cửa một trại trẻ mồ côi của các ni cô, 3 cậu bé sơ sinh Moe, Larry và Curly đã lớn lên cùng nhau và trải qua vô vàn những rủi ro và bất hạnh của những kẻ ngốc nghếch. Giờ đây, để cứu lấy ngôi nhà thời thơ ấu, nhóm ba chàng ngốc The Three Stooges bị dính líu vào một kế hoạch giết người rất kỳ quặc, đồng thời họ lại trở thành những ngôi sao trong một chương trình truyền hình thực tế vô cùng thành công.

Trong bộ phim, ba chàng ngốc được mô tả như “những thiên thần từ thiên đường” trong mắt của các ni cô khi họ nhận nuôi ba cậu bé. Mặc dù một anh chàng thì có kiểu tóc như nồi cơm điện, anh thứ hai thì sở hữu hai búi tóc rối nhô ra trên cái đầu hói, và người còn lại thì có kiểu đầu húi cua cổ điển. Nhưng khi sơ Mary-Mengele bị Moe chọc tím một bên mắt khiến cho ni cô này phải chuyển sang sống tại một quận khác, các ni cô còn lại mới nhận ra rằng ba anh chàng rắc rối này chẳng giống các thiên thần chút nào.

Sau nhiều năm, giờ đây 3 chàng ngốc đã gây ra biết bao rắc rối và phiền muộn cho các ni cô. Tệ hơn nữa, trại trẻ mồ côi này sẽ bị buộc phải đóng cửa do những khó khăn về tài chính. Nhưng Larry, Curly và Moe, lúc này đang là những nhân viên bảo trì ngớ ngẩn của trại trẻ mồ côi, quyết định rằng họ sẽ giải cứu nó. Nhiệm vụ của họ là kiếm được số tiền khổng lồ 830.000 đô la chỉ trong 30 ngày, hoặc để mất đi ngôi nhà duy nhất của mình.

Lần đầu bước ra thế giới bên ngoài và sải bước trên những con phố của thành phố Big City, những anh hề này gặp một phụ nữ nóng bỏng có tên Lydia, cô ta đưa ra một đề nghị kiếm tiền khá dễ dàng cho họ. Tất cả những gì họ phải làm chỉ là kết liễu cuộc đời của người chồng khốn khổ, bệnh nặng của cô ta để kiếm được khoản tiền kếch xù có thể cứu lấy trại trẻ mồ côi.

Mặc dù chẳng có bất kỳ manh mối nào, nhưng ba chàng ngốc vẫn cảm thấy kế hoạch của Lydia có gì đó mờ ám, đặc biệt là khi họ phát hiện ra mục tiêu của kế hoạch này lại chính là người bạn cũ Teddy, cũng từng sống tại trại trẻ mồ côi và giờ đây là người chồng đáng thương của Lydia...

Bạn đã xem chưa? Phim lẻ Phim bộ