Bay Cao Ước Mơ - Phần 2


Server HayGhe: Xem Full  - 1  [2]  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16 (Tập Cuối) 
Server Youtube: Xem Full  - 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16 (Tập Cuối) 
Server Download: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16 (Tập Cuối) 

Thông tin về phim
Bình chọn
(Đã có 129 lượt bình )
Tên phim: Bay Cao Ước Mơ - Phần 2 Đạo diễn: Lee Eung Bok, Mo Wan Il Diễn Viên: Jin Woon, Kang So Ra, JB, Park Ji Yeon, Park Seo Joon, Hyo Rin, Ailee, Park Jin Young, Kwon Hae Hyo, Kim Jung Tae, Choi Yeo Jin, Kahi, Kim Soo Hyun, Yoon Hee Suk, Hwang Mi Sun, Jung Kyu Soo Thể loại: Hài Hước, Âm Nhạc, Tình Cảm, Lãng Mạn Sản xuất: KeyEast, JYPE, and CJ Media Quốc gia: Hàn Quốc Số tập: 48 Thời lượng: 16 tập Năm phát hành: 2012 Lượt xem: 195121 

HershE, một nhóm idol (thần tượng âm nhạc) nữ nổi tiếng gồm 3 thành viên, chuyển đến trường Trung học Nghệ thuật Kirin. Tại đây, họ phải hợp tác với một nhóm khác gồm các học sinh nam của trường.

Trường trung học Nghệ thuật Kirin từng là một ngôi trường nổi tiếng về đào tạo các idol. Tuy nhiên, vài năm qua, trường đã thất bại trong việc đào tạo các ngôi sao. Hơn nữa, sau khi mở rộng diện tích, giờ đây ngôi trường này đang phải đối mặt với vấn đề tài chính nghiêm trọng và có nguy cơ phải đóng cửa. Giám đốc điều hành (CEO) của trường đã phải cầu cứu Kang Cheol Seung, người được mệnh danh là “Bàn tay Midas” (Midas là vị vua trong 1 câu chuyện cổ tích có khả năng chạm vào vật gì thì vật đó sẽ biến thành vàng) trong ngành công nghiệp giải trí. Với vai trò của mình, Kang Cheol Seung đề xuất tổ chức một buổi audition, người chiến thắng sẽ được thưởng một tỷ won và những người qua được vòng sơ tuyển sẽ được nhận vào học.

Nhiều người đã đến dự buổi audition. Trong đó có anh chàng đẹp trai Hae Sung, người đang tìm kiếm cha mình; Jang Boa, tràn đầy tự tin, sẵn sàng nhận những lời chê bai của giám khảo để đạt được giấc mơ trở thành idol của mình! Ko Shi Won lại lo lắng về quần áo của mình hơn việc hát hò trên sân khấu. Anh có vẻ kiêu ngạo nhưng thực ra lại là người rất ngây thơ. Shin Nara đến với buổi audition vì tình cảm cô dành cho Shi Won, về sau đã khám phá ra tài năng âm nhạc của mình. Chúng ta hãy cùng trải qua cuộc hành trình gian khó để đạt được thành công của những chàng trai, cô gái này!

Bộ phim này cho chúng ta thấy cách các bạn trẻ với các nền tảng khác nhau phải hợp tác với nhau vượt qua khó khăn để đạt được thành công.

Bạn đã xem chưa? Phim lẻ Phim bộ