Cảnh Sát Hình Sự: Đầm Lầy Bạc


Server Youtube: Xem Full  - 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20 (Tập Cuối) 

Thông tin về phim
Bình chọn
(Đã có 5 lượt bình )
Tên phim: Cảnh Sát Hình Sự: Đầm Lầy Bạc Đạo diễn: Bùi Quốc Việt Diễn Viên: Trần Đức, Thanh Quý,Tùng Dương, Thanh Hoa, Tuấn Cường, Hòang Hải, Pha Lê, Quang Sự, Bảo Anh Thể loại: Hình Sự, Tình Cảm Sản xuất: VFC Quốc gia: Việt Nam Số tập: 20 Thời lượng: 20 tập Năm phát hành: 2011 Lượt xem: 78620 

“Đầm lầy bạc” là bộ phim cảnh sát hình sự xoay quanh cuộc chiến giữa hai băng đảng Liên Minh Bạc và Sông Hồng, cuộc chiến của hai băng đảng ấy dẫn đến cuộc thảm sát của một gia đình và các cuộc đấu trí của cảnh sát đã phá được 2 vụ án ấy.

Những cuộc truy sát, thủ tiêu, thanh trừ, điều tra, đấu trí... Xã hội với những mảng màu đen-trắng; Cuộc sống với tiền bạc và toan tính; Sự trân trọng với hạnh phúc.... Tất cả sẽ có trong các tập của bộ phim “Đầm lầy bạc”.

Không bó buộc và khô cứng với những vụ án, bộ phim cảnh sát hình sự, “Đầm lầy lạc” còn mở ra những cảnh đời thường chân thực về tình cảm gia đình, về quan hệ con người với con người ... và hơn cả là tình yêu cuộc sống trong một xã hội hướng tới sự công bằng – dân chủ – văn minh.

Bộ phim “Đầm lầy bạc” của đạo diễn Bùi Quốc Việt phác họa chân dung cuộc sống khốc liệt của đồng tiền với những mối quan hệ phức tạp, nguy hiểm. Những con người, những mạng sống, những chân lý quay cuồng trong sự điều kiển của những đồng tiền tội lỗi. Họ rơi vào đầm lầy chết của những đồng bạc đẫm máu...

Bạn đã xem chưa? Phim lẻ Phim bộ