Cặp Đôi Hoàn Cảnh


Server Google: Xem Full  - 1  2  3  4  5  6 

Thông tin về phim
Bình chọn
(Đã có 9 lượt bình )
Tên phim: Cặp Đôi Hoàn Cảnh Đạo diễn: Kim Jin-yeong Diễn Viên: Park Ha-seon, Yoon Sang-hyeon, Park Cheol-min, Lim Jeong-eun, Choi Jin-hyeok, Jang Gwang Thể loại: Tình Cảm, Hài Hước, Lãng Mạn Sản xuất: KBS2 Quốc gia: Hàn Quốc Số tập: Thời lượng: 128 phút Năm phát hành: 2013 Lượt xem: 37368 
Phim Cặp Đôi Hoàn Cảnh hứa hẹn là bộ phim đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười bởi những tình huống không thể hài hước hơn do Cặp Đôi Hoàn Cảnh trong phim tung hứng với nhau. Phim Cặp Đôi Hoàn Cảnh nói về cô gái Dong Ju có chất giọng thuộc hàng thảm họa cùng với khả năng cảm thụ âm nhạc ở số 0 nhưng do mọi người xung quanh cười chê cộng với động lực muốn dùng giọng hát chinh phục đối tượng nên Dong Ju đã đi đăng ký học nhạc.
Vì phòng luyện thanh Dr Mok giảm 50 % học phí cho học sinh nên cô đã giả làm học sinh để tiết kiệm chi phí. Giọng hát của cô có thể nói là đứng hạng nhất trong những giọng thảm họa của trung tâm nhưng vì danh tiếng nên Dr Mok dành phải cho Shin Hong hết lòng cố gắn dạy cô. Từ đây phim Cặp Đôi Hoàn Cảnh xảy ra hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười.
Bạn đã xem chưa? Phim lẻ Phim bộ