Cuộc Chiến Của Tình Yêu


Server Google: Xem Full  - 1  2  3  4  [5]  6 

Thông tin về phim
Bình chọn
(Đã có 2 lượt bình )
Tên phim: Cuộc Chiến Của Tình Yêu Đạo diễn: McG Diễn Viên: Reese Witherspoon, Chris Pine, Tom Hardy Thể loại: hành động,chiến tranh Sản xuất: Overbrook Entertainment, Robert Simonds Productions, Dune Entertainment Quốc gia: Mỹ Số tập: Thời lượng: 97 phút Năm phát hành: 2012 Lượt xem: 6183 
 Phim kể câu chuyện về hai điệp viên hàng đầu của CIA là bạn thân trong nhiều năm nhưng một ngày phải đối đầu nhau vì cùng phải lòng một cô gái. FDR (Chris Pine) đẹp trai, ngọt ngào, tự tin và là một tay "sát gái" có hạng, trong khi Tuck (Tom Hardy) lại hơi cục mịch và khá vụng về trong các vấn đề thuộc phạm trù lãng mạn. Khi Lauren Scott (Reese Witherspoon) - một cô gái xinh đẹp làm chuyên viên kiểm định chất lượng sản phẩm cấp cao - xuất hiện, tình bạn khăng khít giữa FDR và Tuck bắt đầu bị đe dọa. 

Tuck và Lauren quen nhau qua một trang web tìm kiếm tình yêu và buổi hẹn hò đầu tiên của cả hai diễn ra rất tốt đẹp. Tuy nhiên, khi Lauren đi vào một quầy băng đĩa ngay sau đó thì tình cờ gặp FDR. Sự quyến rũ, kiêu kỳ của cô đã cuốn hút và "hạ gục" chàng điệp viên đào hoa của CIA. Từ một người phụ nữ cô đơn, Lauren bỗng dưng hẹn hò cùng lúc với cả hai chàng trai tử tế. Trong khi đó, cuộc cạnh tranh ngầm của FDR và Tuck dần chuyển sang cạnh tranh công khai. Cả hai không ngừng dùng mưu mẹo để giành lấy tình yêu của Lauren.

881520707_1047230145_574_574.jpg (600×343)

Bạn đã xem chưa? Phim lẻ Phim bộ