Godzilla (1998)


Server Google: Xem Full  - 1  2  3  4  5  6 

Thông tin về phim
Bình chọn
(Đã có 44 lượt bình )
Tên phim: Godzilla (1998) Đạo diễn: Roland Emmerich Diễn Viên: Matthew Broderick, Jean Reno, Maria Pitillo Thể loại: Viễn Tưởng Sản xuất: Centropolis Film Productions, Fried Films, Independent Pictures Quốc gia: Mỹ Số tập: Thời lượng: 139 phút Năm phát hành: 1998 Lượt xem: 60997 
Năm 1966, Pháp tiến hành hàng loạt vụ thử bom hạt nhân ở quần đảo Polynesian thuộc Thái Bình Dương. 32 năm sau, người ta nhìn thấy những dấu chân của một loài sinh vật khổng lồ xuất hiện trong nhiều khu rừng và bãi biển ở Panama.
Phóng xạ hạt nhân từ những vụ nổ tác động tới nhiều cá thể của loài giông mào, khiến chúng bị biến đổi gene và trở nên to lớn lạ thường. Mùa hè năm 1998, một tàu đánh cá bị tấn công bởi một con quái vật khổng lồ ở vùng biển gần Panama. Phần lớn ngư dân trên tàu thiệt mạng, chỉ có duy nhất một ông già sống sót. Tại bệnh viện, khi được hỏi đã thấy gì, ông chỉ thốt ra một từ duy nhất: Godzilla. Các bác sĩ nhìn thấy một người đàn ông Pháp túc trực bên giường nạn nhân và hỏi han rất kỹ.Lại một vụ tấn công tàu đánh cá xảy ra ở bờ biển phía tây nước Mỹ và thủ phạm được khẳng định là một con vật kỳ dị nhô lên từ dưới nước. Niko Tatapolous, một nhà khoa học làm việc tại Ủy ban Kiểm soát hạt nhân của chính phủ Mỹ và từng nghiên cứu tác động của thảm họa Chernobyl đối với động vật hoang dã ở Ukraine, được mời tới Bộ Ngoại giao. Tại đây, người ta thông báo về sự xuất hiện của quái vật Godzilla và yêu cầu anh giúp đỡ trong việc xác minh nguồn gốc của nó.Một đơn vị quân đội Mỹ hộ tống Niko tới Panama để xem xét xác con tàu đánh cá mà họ trục vớt được. Một bên thành tàu còn in dấu ba vết móng khổng lồ và nhiều dấu vết có hình dạng tương tự bàn chân của khủng long. Người đàn ông quốc tịch Pháp cũng có mặt ở đó, xem xét xác con tàu và tự giới thiệu là nhân viên bảo hiểm. Khi ngồi trên máy bay để trở về, Niko phát hiện ra rằng những mẫu da trên con tàu thuộc về một loài sinh vật "chưa từng được biết tới".

Bạn đã xem chưa? Phim lẻ Phim bộ