Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ


Server Youtube: Xem Full  - 1  2  3  4  [5]  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32 (Tập Cuối) 

Thông tin về phim
Bình chọn
(Đã có 38 lượt bình )
Tên phim: Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ Đạo diễn: Lý Truyền Phong, Tỉnh Cương Diễn Viên: Đường Quốc Cường, Tôn Hiệp Chí, Thiệu Binh, Lưu Đào, Lã Lương Vĩ, Lưu Oai, Đới Kiều Thiên, Quách Đình Đình Thể loại: Võ Thuật, Kiếm Hiệp Sản xuất: Tập đoàn điện ảnh Nga Mi Quốc gia: Trung Quốc Số tập: 32 Thời lượng: 32 tập Năm phát hành: 2007 Lượt xem: 186113 

Câu truyện bắt đầu, 500 năm trước, một vị tướng quân đã dấu một kho báu bên trong quân cờ tử thần ( the Chess of Death ). Truyền rằng ai có thể chiếm được kho báu này sẽ có thể làm bá chủ võ lâm. Rất nhiều môn phái trong võ lâm đang tìm kiếm 2 thứ: 1) 1 thứ có thể giúp người điều khiển được quân cờ tử thần và 2) Thanh gươm của sự sống và cái chết ( the Sword of Life and Death – Lin Shuang Jian) cần để mở the Chess of Death. Ren Qian Xing ( Tony Sun ) và Yang Cam Feng ( Shao Bing ) vốn là 2 người bạn đã đối đầu với nhau trong cuộc chiến để tranh giành vị trí trong giới võ lâm. Họ còn là tình địch của nhau, cùng yêu Liu YiYi ( Liu Tao ) - nữ thần của lương thực ( Goddess of Food – ko hiểu VN mình sẽ dịch là gì ) và là người thừa kế của Passionless Clan ( có thể tạm hiểu là một môn phái ôn hoà ).

Các nhân vật chính:
Yan Cang Feng ( do Shao Bing thủ vai ): ngay thẳng và trung thành, chăm chỉ và được yêu quý trong võ lâm, YFC là anh hùng tiêu biểu và nổi tiếng được nhiều cô gái yêu. Bố của anh ta đã bị Guan Yu Tian – sư phụ của Ren Qian Xing giết. Từ đó, YFC và mẹ đã phải lẩn trốn, cố gắng sống một cuộc sống bình thường. Nhưng cuộc sống êm ả dãd bị phá vỡ khi anh giải cứu Bai Yu Er và vì thế hội ngộ với Ren Qian Xing, người bạn thời thơ ấu.

Ren Qian Xing ( Tôn Hiệp Chí ): Một chiến binh chuyene nghiệp, học rất nhanh, RQX là học trò cưng của sư phụ anh ta, Guan Yu Tian. RQX nhanh chóng đứng vững trên chính đôi chân của mình và thích nghi rất nhanh với mọi hoàn cảnh. Anh ta lớn lên mồ côi nên luôn ganh tị với những ai có một gia dình hạnh phúc và khá giả. Sự ham muốn tàn nhẫn quyền lực của anh ta đã nhanh chóng khiến anh phản bội và thay đổi lòng trung thành của mình khi có lợi cho mình. Anh yêu Liu YiYi say đắm.

Liu YiYi ( Liu Tao): người đứng đâuf của Shen Shi Ju, cô làm những món ăn ngon nhất cho con người, là người kế nhiệm của Passionless Clan, cô sử dụng đàn tam thập lục như một vũ khí. LYY là một cô gái tốt bụng và vui vẻ, cô luôn luôn cố gắng để nhìn những điều tốt đẹp nhất ở người khác.

Bai Yu Er ( Ting Ting): Là con gái nuôi và là đệ tử của Liang Ba Hau. Cô được Liang giao cho đi giết Guan Yu Tian nhưng đã bị thương trước khi có thể giết được mục tiêu. Yan Cang Feng tìm thấy Yu Er bị thương và đã cứu mạng cô. Vốn là người tốt, nhưng dần dần cô trở nên độc ác, đố kỵ khi lòng trung thành của cô buộc cô phải lựa chọn giữa người cha nuôi và người cô yêu, Yan Cang Feng.Bai Yu Er là tình yêu đầu của Yan Cang Feng. Nhưng Liu YiYi mới là tình yêu thực sự...

Bạn đã xem chưa? Phim lẻ Phim bộ