Ma Tốc Độ


Server Google: Xem Full  - 1  2  [3]  4  5  6  7  8 
Server HayGhe: Xem Full  - 1  2  3  4  5  6  7  8 
Server HayGhe #2: 1  2  3  4  5  6  7  8 

Thông tin về phim
Bình chọn
(Đã có 198 lượt bình )
Tên phim: Ma Tốc Độ Đạo diễn: Mark Steven Johnson Diễn Viên: Matt Long, Raquel Alessi, Brett Cullen, Peter Fonda, Nicolas Cage, Donal Logue, Tony Ghosthawk, Hugh Sexton, Marcus Jones, Matt Norman, Kenneth Ransom, Lawrence Cameron Steele, Wes Bentley, Eddie Baroo, Jessica Napier Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Giả Tưởng Sản xuất: Columbia Pictures Corporation, Crystal Sky Pictures, Relativity Media Quốc gia: Mỹ | Úc Số tập: 24 Thời lượng: 114 phút Năm phát hành: 2007 Lượt xem: 338154 

Để cứu tính mạng của cha, tay đua mô tô John Blaze buộc phải bán linh hồn cho địa ngục. Khi thế lực bóng tối không giữ lời hứa, anh quyết định bỏ thành phố quê hương và cả người bạn gái yêu dấu để tìm kiếm quỷ vương hòng trả thù.

Khi còn ở độ tuổi thiếu niên, Johnny Blaze (Nicolas Cage) đã là một tay đua mô tô siêu hạng. Khi phát hiện thấy cha mắc ung thư giai đoạn cuối, anh chấp nhận một thỏa thuận với Mephistopheles (Peter Fonda) - quỷ vương ở chốn địa ngục. Theo hợp đồng này, anh sẽ bán linh hồn cho Mephistopheles và trở thành một Ghost Rider, kẻ chuyên đi lùng bắt những linh hồn bỏ trốn khỏi địa ngục. Đổi lại, cha của John sẽ sống thêm vài năm, còn anh sẽ được sở hữu quyền năng vô song của địa ngục.

Ban ngày, Johnny vẫn mang hình hài của một con người bình thường, nhưng khi màn đêm buông xuống, anh biến thành Ghost Rider với bộ quần áo đen. Sức mạnh của địa ngục khiến đầu của Johnny biến thành chiếc hộp sọ bốc lửa mỗi khi thi hành nhiệm vụ. Cả tay, chân và chiếc xe của Johnny cũng bốc lửa mỗi khi anh tức giận. Linh hồn của Johhny sẽ được giải phóng khi anh trở thành một Ghost Rider siêu phàm, kẻ có khả năng thay mặt quỷ vương để thực hiện công lý ở chốn dương gian.

Nhưng rồi cha của John vẫn qua đời trong một vụ tai nạn xe máy trên đường phố. Uất hận vì quỷ vương Mephistopheles không tuân thủ cam kết, Johnny bỏ thành phố quê hương cùng cô bạn gái Roxanne Simpson mà anh hết mực yêu thương, để quên đi nỗi đau.

Nhờ sức mạnh của địa ngục mà vài năm sau đó, Johnny Blaze trở thành diễn viên đóng thế giỏi nhất. Với khả năng lái xe mô tô ở tốc độ cực cao và không sợ chết, anh luôn là lựa chọn duy nhất của các đạo diễn khi họ cần người đóng thế trong những cảnh mà chẳng diễn viên đóng thế nào dám nhận, bởi nguy cơ tử vong là rất cao. Dần dần, anh trở thành một nhân vật nổi tiếng được nhiều người ngưỡng mộ. Cũng trong thời gian ấy, Roxanne trở thành một phóng viên truyền hình nổi tiếng.

Johnny gặp lại Roxanne Simpson (Eva Mendes) khi cô tới phỏng vấn chàng diễn viên đóng thế về một bộ phim mà anh vừa tham gia. Đôi trai gái nhanh chóng nối lại tình xưa sau khi nhận ra nhau.

Đương nhiên là Roxanne không hề biết về cuộc sống thứ hai của người yêu. Cứ mỗi khi đuổi bắt những linh hồn tội lỗi, Johnny thường gây ra cảnh đổ nát và nào loạn. Oái oăm thay, Roxanne lại là phóng viên nhiệt tình nhất trong việc điều tra về Ghost Rider. Điều duy nhất mà cô biết là Ghost Rider luôn xuất hiện với một chiếc xe đua kỳ quái và chiếc đầu bốc cháy.

Trong lúc đó thì ở dưới địa ngục, Mephistopheles phát hiện ra một âm mưu phản loạn do chính con trai của ông ta, Blackheart (Wes Bentley), làm chủ mưu. Được một số nhân vật quyền lực nhất ở địa ngục ủng hộ, Blackheart muốn thay thế cha để thực hiện dã tâm riêng của hắn, trong đó có cả kế hoạch thôn tính trần gian. Không còn ai để trông cậy, Mephistophele nhờ Johnny đối phó với con trai mình. Ông ta hứa sẽ trao trả linh hồn của Johnny nếu anh tiêu diệt được Blackheart và những kẻ đi theo hắn. Với sức mạnh có được từ chính địa ngục, liệu Johnny có thể ngăn chặn được sức mạnh của bầy quỷ và bảo vệ Trái Đất khi mà Blackheart biết rằng điểm yếu của anh chính là nữ phóng viên Roxanne?

Bạn đã xem chưa? Phim lẻ Phim bộ