Như Ý Cát Tường


Server Youtube: Xem Full  - 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  [11]  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36 (Tập Cuối) 

Thông tin về phim
Bình chọn
(Đã có 46 lượt bình )
Tên phim: Như Ý Cát Tường Đạo diễn: Hoàng Vĩ Minh Diễn Viên: Trương Vệ Kiện, Quan Vịnh Hà, Trần Hảo, Lâm Minh Luân, Quách Lượng, Viên Hoằng Thể loại: Tình Cảm, Cổ Trang, Lãng Mạn Sản xuất: Hãng ảnh thị Thượng Hải Quốc gia: Trung Quốc Số tập: 36 Thời lượng: 36 tập Năm phát hành: 2003 Lượt xem: 106230 

Đới Xuân Dần, thiếu gia nhà họ Đới có truyền thống làm nghề gốm sứ ở Trường Lạc trấn, có ý định cưới một và chỉ một mỹ nữ tài sắc vẹn toàn. Cùng thời điểm ấy, Vạn Như Ý cùng cha tuần du đến Trường Lạc trấn nhằm mục đích chiêu thân; và Thường Cát Tường cùng cậu của nàng là Thường Bá Thuần chạy nạn từ miền Nam được Đới gia mua về làm tì nữ. Trong khoảng thời gian đó, Xuân Dần phải lòng Như Ý và có ý định tổ chức lễ cưới, nhưng bị nàng từ chối. Sau đó Như Ý quay về kinh đô Trường An và gặp Tư Đồ Lượng trên đường về. Còn Cát Tường thì ở lại và được Đới lão phu nhân, bà nội của Xuân Dần để mắt đến.

Tào Nhân Quảng, em trai kết nghĩa của Đới Khánh Long đồng thời là thúc phụ của Xuân Dần âm mưu câu kết với thượng quan Trần Trì và Tư Đồ Lượng chiếm đoạt tài sản của Đới gia, khiến họ bị khinh rẻ. Đới Khánh Long uất ức đến mức lâm bệnh nặng, cả gia đình phải tạm lánh sang nhà Tứ phu nhân của ông. Quế Chi, vợ cả của Thái Long, mẹ ruột của Xuân Dần, cùng Kỷ Nhu, em gái Xuân Dần, vô tình mua phải thuốc giả của một nhóm người lừa đảo. Khánh Long uống phải, bệnh trở nặng thêm, đến đêm thì chết.

Sau khi Khánh Long mất, Xuân Dần cùng gia đình sống trong nhà của Cát Tường (vốn trước kia Xuân Dần dùng để thí nghiệm, sau được Cát Tường mua lại), mưu sinh bằng nghề bán bánh bao. Về sau, không thích nghi nổi với cuộc sống nghèo khó, ba bà phu nhân sau của Khánh Long đã bỏ đi, chỉ có Quế Chi là ở lại...

Bạn đã xem chưa? Phim lẻ Phim bộ