Những Mối Tình Vụng Trộm


Server HayGhe #2: 1  2  3  [4]  5  6 
Server Youtube: Xem Full  - 1  2  3  4  5  6 

Thông tin về phim
Bình chọn
(Đã có 149 lượt bình )
Tên phim: Những Mối Tình Vụng Trộm Đạo diễn: Patrick Kong Diễn Viên: Châu Tú Na, La Trọng Khiêm, Chrissie Chow, Chung Him Law, Tsz-yiu Yeung, Chi-Ming Shum, Jacquline Chong, Charmaine Fong, Timmy Hung, Kong King, Courtney Wu Thể loại: Tâm lý, Tình Cảm, Lãng Mạn Sản xuất: Mega-Vision Pictures Quốc gia: Hong Kong Số tập: 12 Thời lượng: 85 phút Năm phát hành: 2010 Lượt xem: 474763 

Nội dung: Kiki vô tình gặp lại Jack, Jack thực sự lãng mạn Kiki trình lên sẵn sàng trong ba ngày, với cô ấy thông qua một kỳ nghỉ kết hôn bí ẩn, ngọt ngào và bất ngờ ... Mặt khác, Ze Trong thực tế, Kiki không bao giờ không trung thành với câu lạc bộ đêm được ban đầu chỉ trong việc thực hiện các hoạt động chống phó của mình. Quy trình, Chak gặp một cô gái bí ẩn thẳng thắn vui vẻ Po (Yang Zi Yao), một kho tàng để biết Kiki Love tôi bây giờ lần lượt sóng Ze, tuyệt vời mà cầu hôn ba ngày khi người yêu của mình vay!

Ba ngày và hai đêm trước khi kết hôn, Kiki và Ze, một trăm điểm mà mỗi người đàn ông / phụ nữ, đặt sang một bên tất cả các trách nhiệm, quá trình này là hoàn toàn bí mật, và sẽ chấp nhận cuộc hôn nhân hai thử nghiệm tình yêu?

Bạn đã xem chưa? Phim lẻ Phim bộ