Ninja Loạn Thị


Server Google: Xem Full  - 1  2  3  4  5  6  7 
Server Youtube: Xem Full  - 1  2  3  4  5  6  7 

Thông tin về phim
Bình chọn
(Đã có 126 lượt bình )
Tên phim: Ninja Loạn Thị Đạo diễn: Takashi Miike Diễn Viên: Shidô Nakamura, Naoto Takenaka, Susumu Terajima, Hiroki Matsukata, Mikijiro Hira, Rei Dan, Seishirô Katô, Takahiro Miura, Takuya Mizoguchi Thể loại: Hài Hước, Kịch Tính Sản xuất: Amuse Soft Entertainment, Asahi Shimbun Newspaper Quốc gia: Nhật Bản Số tập: 14 Thời lượng: 100 phút Năm phát hành: 2011 Lượt xem: 191177 

Truyện phim kể về cậu bé Rantarou được sinh ra trong một gia đình ninja truyền thống dưới thời đại Sengoku. Với mục tiêu trở thành một ninja xuất sắc,cậu bé đã được gửi đến một trường học đặc biệt chuyên đào tạo ninja. Tuy nhiên, tương lai đó có vẻ khá xa vời khi thầy cô và bạn bè của cậu ở ngôi trường này lại toàn là những người kì lạ.

Một cậu bạn tên Shinbee, lúc nào cũng nước mũi lòng thòng thì suốt ngày chỉ nghĩ đến ăn với ngủ. Trong khi đó cậu bạn Kirimaru của Rantarou thì nhận trông trẻ thuê để kiếm tiền.

Rantarou dường như thường xuyên quên mất nhiệm vụ học hành và cùng hai cậu bạn Shinbee và Kirimaru lập nên nhóm siêu quậy Ninja Tamago.

Rồi Saito Takamaru, một học sinh năm thứ tư, và là thành viên của một tổ chức sát thủ xuất hiện. Rantarou bị đẩy vào tình huống nguy hiểm để giải cứu bạn bè của mình...

Bạn đã xem chưa? Phim lẻ Phim bộ