Ninjago: Bí Mật Cơn Lốc


Server HayGhe: Xem Full  - [1]  2  3  4  5 
Server Youtube: Xem Full  - 1  2  3  4  5 
Server Google: Xem Full  - 1  2  3  4  5 
Server HayGhe #2: 1  2  3  4  5 

Thông tin về phim
Bình chọn
(Đã có 331 lượt bình )
Tên phim: Ninjago: Bí Mật Cơn Lốc Đạo diễn: Michael Hegner, Justin Murphy Diễn Viên: Jillian Michaels, John Novak, Ian James Corlett, Michael Adamthwaite, Paul Dobson, Brian Drummond, Kelly Metzger, Brent Miller, Kirby Morrow, Mark Oliver, Vincent Tong, Michael Kopsa Thể loại: Hoạt Hình Sản xuất: Wil Film, LEGO Quốc gia: Đan Mạch Số tập: 20 Thời lượng: 64 phút Năm phát hành: 2011 Lượt xem: 310243 

Truyền thuyết kể rằng, Bí Mật Cơn Lốc Ninjago được tạo ra bởi Bậc Thấy Tuyệt Chiêu Lốc Xoáy - Spinjitzu - bằng cách sử dụng tử thần binh khí: Lưỡi Hái Địa Chấn, Nhị Khúc Côn Sấm Chớp, Phi Tiêu Băng Giá, Hỏa Trường Kiếm.

Tử thần binh khí có sức mạnh khủng khiếp đến nỗi không ai có thể sử dụng tất cả các quyền lực của chúng cùng một lúc.

Khi ông qua đời, 2 đứa con trai của ông thừa kế Tử Thần Binh Khí. Nhưng người con trai lớn đã bị quyền lực bóng tối bủa vây, và cậu ta muốn đoạt tử thần binh khí cho mục đích xấu xa. Một cuộc chiến giữa anh em họ nổ ra và người anh bị đày xuống địa ngục. Khi hòa bình, người em trai cất giấu vũ khí. Nhưng biết tham vọng quyền lực của anh trai mình không dừng lại ở đó, cậu đã sắp xếp rồng thiêng bảo vệ Tử thần binh khí, và giao tấm bản đồ cho một người đàn ông tin cậy cất giữ.

Người anh trai chính là chúa tể bóng tối Garmadon, Người em trai là sư phụ Wu - Truyền nhân cuối cùng của môn phái Spinjitzu và người đàn ông đáng tin cậy được giao giữ tấm bản đồ là cha của Kai - Ninja lừa.

Sư phụ Wu đã du ngoạn trong giang hồ để tìn ra và đào tạo 4 truyền nhân tiếp theo của môn phái Spinjitzu, sử dụng Tử Thần Binh Khí để bảo vệ hòa bình thế giới. Và từ hôm nay, cuộc phiêu lưu bắt đầu...

Bạn đã xem chưa? Phim lẻ Phim bộ