Sát Thủ Ninja


Server Google: Xem Full  - 1  2  3  4  5  6 

Thông tin về phim
Bình chọn
(Đã có 77 lượt bình )
Tên phim: Sát Thủ Ninja Đạo diễn: Isaac Florentine Diễn Viên: Scott Adkins, Tsuyoshi Ihara, Mika Hijii, Todd Jensen, Togo Igawa, Garrick Hagon, Miles Anderson, Valentin Ganev, Atanas Srebrev, Fumio Demura, Masaki Onishi, Nikolai Sotirov, Kenji Motomiya, Asen Asenov, Ivailo Dimitrov Thể loại: Hành Động, Hình Sự, Trinh Thám, Kịch Tính Sản xuất: Nu Image Films, Millennium Films Quốc gia: Mỹ Số tập: Thời lượng: 86 phút Năm phát hành: 2009 Lượt xem: 137916 

Casey là chàng trai Mỹ. Từ nhỏ đã mồ côi mẹ. Cha anh lại ham rượu hơn là chăm sóc đứa con nhỏ, rồi ông cũng tự tử bỏ anh một mình. Anh được sư phụ phái ninja Koga nhận nuôi và truyền thụ võ nghệ cùng với rất nhiều đệ tử khác. Với tính tình đôn hậu, Casey nhanh chóng được mọi người và cả Namiko - con gái sư phụ Sensei yêu mến.

Chính điều ấy làm đại đệ tử Masazuka ghen ghét, đố kị. Lòng đố kỵ ngày một lớn và trong một lần tập, Masazuka đã cố giết hại Casey. Hành động này đã vi phạm môn quy và Masazuka bị thầy Sensei đuổi ra khỏi môn phái dù ông rất thương yêu và kỳ vọng vào Masazuka sẽ trở thành một Soke đích thực.

Và Masazuka nuôi lòng hận thù từ ấy...

Tổ tông của phái Koga có một báu vật, một tượng trưng cho sức mạnh của những ninja hàng đầu, đó là Tương tử cổ giáp. Tương truyền nó có sức mạnh tối cao. Sensei đã quyết định phải mang báu vật này đến một nơi rất xa, New York để một vị học giả nghiên cứu và bảo tồn sức mạnh ấy.

Nhưng Masazuka với lòng hận thù đã quyết tâm chiếm đoạt vì thế mà Casey cùng Namiko phải lãnh trách nhiệm bảo vệ Tương tử cổ giáp được an toàn đến với vị học giả ấy.

Bạn đã xem chưa? Phim lẻ Phim bộ