Táo Quân 2009


Server HayGhe #2: 1  2  3  4  5  6  7 

Thông tin về phim
Bình chọn
(Đã có 1017 lượt bình )
Tên phim: Táo Quân 2009 Đạo diễn: Đỗ Thanh Hải Diễn Viên:  Thể loại: Hài hước Sản xuất:  Quốc gia: Việt Nam Số tập: Thời lượng: 126 phút Năm phát hành: 2009 Lượt xem: 161549 
Khủng hoảng kinh tế, những cơn “bão giá”, lũ lụt lịch sử ở Thủ đô, sự cố trong cuộc thi Hoa hậu, ách tắc giao thông, ô nhiễm môi trường, những bất cập trong dự báo nói chung, an toàn thực phẩm, các cuộc thi nhan sắc, những vụ việc tiêu cực, cắt giảm nhân sự v.v... đều được “mã hoá” vào kịch bản và được các diễn viên thể hiện qua màn thi "tài năng" của các Táo. Cuộc thi trong khuôn khổ chương trình Gặp nhau cuối năm Xuân Kỷ Sửu hay vẫn được khán giả gọi nôm na là chương trình Táo quân...
 

Với con mắt đánh giá khắt khe của Ngọc Hoàng - được “đặc cách” vào vị trí Ban giám khảo, với sự "ngoa ngoắt" của Nam Tào, Bắc Đẩu làm công việc dẫn chương trình, các Táo - trong vai trò là các thí sinh tham dự cuộc thi có tên Hoa Táo đã phải trổ hết tài nghệ để thuyết phục khán giả ủng hộ cho mình...

... Sẽ là sự phô diễn tài năng của các Táo

Không chỉ tạo ấn tượng với các clip giới thiệu “hãy ủng hộ cho tôi, SBD, qua tin nhắn…”, cuộc thi Hoa Táo trong chương trình Gặp nhau cuối năm Tết này sẽ khiến quí vị khó quên với màn thi ứng xử cho 3 Hoa táo xuất sắc nhất: Táo Kinh tế, táo Thoát Nước và Táo giao thông.

Đặc biệt, các nghệ sĩ múa của Nhà hát Nhạc Vũ kịch trong giai điệu của bài Kachiusa được cải biên cùng điệu dậm chân của các nghệ sĩ múa đã tạo ra một âm hưởng lạ, đầy chất hài hước ở màn trình diễn “đào đường” của Táo Giao thông.

Khán giả không chỉ được nghe các Táo hát, mà còn được thưởng thức tài nghệ của các Táo trong các màn múa ballet, nhảy hip hop, chơi beatbox (đánh trống bằng miệng), hát ca trù, hát xẩm, chầu Văn múa điệu Lục cúng hoa đăng, hát cải lương, hát then, tuồng, chèo, ca vọng cổ … ngoài thể loại hát nhạc nhẹ. Tham gia trình diễn cùng các Táo là các nghệ sĩ múa đến từ các Nhà hát, các đoàn nghệ thuật ở Hà Nội và nhóm nhảy Big Toe. Bởi vậy, sân khấu năm nay không còn là một sân khấu “cứng” kiểu Cung đình mà là một sân khấu được thiết kế cho một show trình diễn nghệ thuật với ánh sáng khá bắt mắt.

Ngoài nội dung, điều làm nên sức hút của chương trình chính là việc quy tụ được dàn diễn viên nổi tiếng. Trong đó, bộ ba ăn ý: Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu vẫn do Quốc Khánh - Xuân Bắc - Công Lý đảm nhận. Ngoài ra, khán giả sẽ được gặp lại hầu hết những gương mặt hài quen thuộc của các chương trình trước, như Táo Giao thông (Chí Trung), Táo điện lực (Minh Hằng), Táo Y tế (Anh Tuấn), Táo Kinh tế (Quang Thắng). Và xuất hiện thêm một số Táo mới, như Táo Thoát nước (Tự Long), Táo Nông dân (Thành Trung). Đặc biệt, diễn viên Hiệp "gà" - Đức Hiệp cũng tham gia chương trình với một vai diễn rất thú vị - Gia Cát Dự, hậu duệ của Gia Cát Lượng.

Không có sự góp mặt của các nghệ sĩ hài miền Nam, do các nghệ sỹ trong Nam vào thời điểm này rất bận rộn với những chương trình dày đặc, nhưng 10 gương mặt quen thuộc phía Bắc và một số nghệ sĩ khác bằng khả năng diễn xuất đã "mã hóa" nhiều vấn đề nóng trong xã hội qua góc nhìn hài hước thành công.

Đảm nhận vai trò dẫn chuyện vẫn là gương mặt quen thuộc của "Gặp nhau cuối năm" - Thảo Vân.

Một số hình ảnh trong buổi ghi hình Gặp nhau cuối năm xuân 2009:


Bạn đã xem chưa? Phim lẻ Phim bộ