Thần Tượng Châu Âu


Server Google: Xem Full  - 1  2  3  4  5  6 

Thông tin về phim
Bình chọn
(Đã có 190 lượt bình )
Tên phim: Thần Tượng Châu Âu Đạo diễn: Eric Darnell, Tom McGrath Diễn Viên: Ben Stiller, Chris Rock, David Schwimmer, Jada Pinkett Smith, Sacha Baron Cohen, Cedric the Entertainer, Andy Richter, Tom McGrath, Frances McDormand, Jessica Chastain, Bryan Cranston, Martin Short, Chris Miller, Christopher Knights, Conrad Vernon Thể loại: Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Hài Hước, Gia Đình Sản xuất: DreamWorks Animation Quốc gia: Mỹ Số tập: Thời lượng: 90 phút Năm phát hành: 2012 Lượt xem: 223830 

Bộ phim là phần tiếp theo của phần hai. Khi cả bốn con thú: Alex (sư tử), Marty (ngựa vằn), Melman (hươu cao cổ) và Gloria (hà mã) đã về đến châu Phi, Alex gặp cơn ác mộng rằng tất cả sẽ bị kẹt lại châu Phi mãi mãi và không được về quê mình là Thành phố New York nữa. Thế là cả bọn cùng nảy ý tưởng tới Monte Carlo (Monaco) để xin Hội Cánh cụt cấp máy bay về lại New York.

Tại Monte Carlo, Hội Cánh cụt và hai con tinh tinh (Mason và Phil) đóng giả làm Vua của Versailles đến sòng bạc và cả bọn đều thắng tất cả số tiền tại sòng bạc. Đến khi đó, Alex đã đến và xin lỗi Hội Cánh cụt, và Hội Cánh cụt đã đồng ý. Nhưng chuyện khốn đốn thay khi Trưởng Ban An ninh Động vật của Monaco (DuBois) biết tin và bà ta muốn săn đầu sư tử, do đó đã lùng sục tìm Alex khắp nơi. Hội Cánh cụt cấp máy bay nhưng đến quãng đường sắt ở châu Âu thì bị vỡ tan tành, và cả Alex, Marty, Melman, Gloria, Hội cánh cụt và tinh tinh giả vờ làm diễn viên xiếc để lên tàu, và tất cả diễn viên trên tàu đều đồng ý đi nhờ đoàn tàu lửa của gánh xiếc. Trên tàu lại xuất hiện thêm nhiều nhân vật mới, là các diễn viên xiếc, với các nhân vật chủ chốt: Vitaly (một con hổ đực Nga, đóng vai trò nhảy vòng), Gia (báo đốm cái, vai lộn nhào), Stefano (hải cẩu Ý, thổi kèn, bắn đại bác), Sonya (gấu cái, người tình của Stefano). Hành trình của cả đoàn là tới Roma (Ý), Luân Đôn (Anh) và New York (Mỹ). Đến đây, Hội Cánh cụt dành ra số tiền thắng cược trong sòng bài để mua gánh xiếc, nhưng buổi biểu diễn dở tệ và lộn xộn khiến Alex rất ngạc nhiên.

Buổi tối, Stefano tiết lộ lí do mà đoàn xiếc bị thất bại như vậy. Anh ta kể rằng do Vitaly bị thương khi lộn vòng qua chiếc nhẫn (bị bỏng), do đó Vitaly không có hứng thú làm xiếc nữa. Hơn nữa, anh ta (Vitaly) là "linh hồn" của gánh xiếc, luôn làm gánh xiếc sáng tạo, đổi mới. Do đó, từ lúc đó cả đoàn không thể có cảm hứng làm việc được nữa. Thế là Alex đã trực tiếp truyền cảm hứng cho gánh xiếc và làm cả gánh xiếc thích thú, hoạt động hết công sức. Do vậy, khi tàu cập bến Luân Đôn, cả đoàn đã có một buổi trình diễn ấn tượng và được Chủ Gánh xiếc ở New York đồng ý cho lưu diễn tại đấy. Nhưng không may, mụ đàn bà Trưởng Ban Động vật vẫn theo đuổi, và bà cầm tờ báo trên mạng có ghi "Central Park Lion's Still Missing" (Chú Sư tử tại Công viên Trung tâm vẫn đang mất tích) kèm theo mấy mũi tên tẩm thuốc ngủ. Nhưng lần này, mụ ta cũng bị đánh bay xa. Không may, tờ giấy lọt vào tay Gia và cô cùng các diễn viên xiếc đã trách móc rằng Alex và cả bọn đã lừa dối đoàn xiếc và đuổi họ về Công viên Trung tâm.

Sau đó, Stefano bám đuôi theo đoàn Alex về đến Công viên, nhưng Trưởng ban Động vật đã có mặt tại và bắn thuốc ngủ vào tất cả. Chỉ riêng Stefano lảo đảo về đến rạp xiếc và kể lại cho Hội Cánh cụt nghe. Thế là chiến dịch giải cứu diễn ra.

Cùng lúc đó, mụ Trưởng ban chưa kịp giết Alex, thì các nhân viên an ninh của Công viên chạy ra và tin rằng mụ là người giải cứu Alex về New York. Do đó, mụ được ban thưởng hậu hĩnh với số tiền 1.000.000 đô la Mỹ. Nhưng mụ vẫn không buông tha cho Alex. Mụ cầm mũi tên có tẩm thuốc độc liều mạnh, cho vào găng tay cổ động và chĩa vào Alex chực bắn. Rất may, đoàn xiếc đã đến kịp thời và giải cứu. Trong lúc đó, mụ Trưởng ban bị "gậy ông đập lưng ông" khi bị bắn mũi tên tẩm thuốc ngủ và trước đó, Alex thực hiện kiểu lộn nhào "Americano" (theo tiếng Tây Ban Nha nghĩa là "Mỹ") và làm cho mụ Trưởng ban đau điếng.

Sau khi giải cứu, Alex quyết định đi theo rạp xiếc cùng Melman, Marty và Gloria, để lại mụ Trưởng ban trên con tàu chở hàng đi Madagascar...

Bạn đã xem chưa? Phim lẻ Phim bộ