Tinh Võ Môn


Server HayGhe #2: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  [26]  27  28 

Thông tin về phim
Bình chọn
(Đã có 234 lượt bình )
Tên phim: Tinh Võ Môn Đạo diễn:  Diễn Viên: Trần Chân do Trần Tiểu Xuân, Đổng Khiết và Doãn Tử Duy Thể loại: Truyền Hình Sản xuất:  Quốc gia: Trung Quốc Số tập: 28 Thời lượng:  Năm phát hành:  Lượt xem: 179484 

Giới thiệu:Sau khi gia đình Hoắc Nguyên Giáp gặp nạn, Trần Chân dẫn theo con trai duy nhất của sư phụ Hoắc Nguyên Giáp là Hoắc Đông Giác đi mai danh ẩn tích. Từ Thượng Hải chạy đến Bắc Bình để tị nạn, đổi tên thành Trình Tri Ân đến nhà họ Phương làm công. Một lòng muốn dạy cho Hoắc Đông Giác trở thành một nhân tài văn võ sông toàn, để duy trì phong thái của nhà họ Hoắc.

Lúc đầu mới tới Bắc Bình cuộc sống cũng rất bình yên, quan hệ rất tốt với Phương tiểu thư – Phương Thế Hân và võ trạng nguyên của tiền Thanh - Hoàng Phổ, nhưng lúc này sự tranh chấp của xưởng dệt may của Phương gia và Hoàng Khẩu Bang dần dần kéo Trần Chân vào cuộc. Từ giúp đỡ ở phía sau cho đến ra mặt bảo vệ, lúc này thân phận của Trần Trân đã bị bại lộ và bị truy nã. Cái chết của Phương Thế Hùng cũng không kêu gọi được tinh thần kháng chiến chống Nhật của Trần Chân, vì anh ta đang chìm sâu trong lý tưởng phục hưng Tinh Võ Môn.

Chỉ đến cái chết của Lộ Đại An và Long Sư Trưởng để cứu tính mạng của Trần Chân, Long Sư Trưởng còn hy sinh đứa con trai đổi lại để đánh thức tinh thần bảo vệ đất nước của Trần Chân, từ đó Trần Chân mới đi con đường kháng chiến chống Nhật. Phương Thế Uy sau khi đầu quân cho quân Nhật, Trần Chân đi giúp đỡ nhà họ Hứa, còn Phương Gia lúc này cùng nhau với quân Nhật đi xâm lược Trung Hoa. Cho đến sự kiện ở Lộ Câu Kiều xảy ra trước đêm đó, quân Nhật tấn công vào thành phố Bắc Bình, Trần Chân triệu tập anh em trong Tinh Võ Môn và gia đình người của Phương Gia, tiêu diệt toàn bộ đặc vụ của quân Nhật do Tả Đằng dẫn đầu, Trần Chân cũng hy sinh tính mạng vào đêm đó.

Ngày 2/9, phim truyền hình Tinh võ Trần Chân do Trần Tiểu Xuân, Đổng Khiết và Doãn Tử Duy đóng chính đã chính thức khai máy tại phim trường Hoành Điếm. Đây là lần thứ hai Trần Tiểu Xuân vào vai người hùng võ thuật Trần Chân, sau phim Hoắc Nguyên Giáp đóng chung với Trịnh Y Kiện.Tinh võ Trần Chân do đạo diễn tên tuổi Quan Cẩm Bằng làm giám chế, đạo diễn Thái Tinh Thịnh (chồng của nữ DV Singapore Lý Cẩm Mai) của phim Năm tháng phong vân phụ trách chỉ đạo diễn xuất. Tinh võ Trần Chân được làm lại từ phim truyền hình kinh điển Trần Chân của đài truyền hình ATV, Hong Kong, nhưng kịch bản đã được sửa đổi khá nhiều, bối cảnh của Tinh võ Trần Chân có phần chân thật và tinh tế hơn so với bản phim cũ.

Phim kể về quá trình Trần Chân từ người làm công của nhà họ Phương, trở thành một thanh niên yêu nước, chống Nhật. Đổng Khiết thủ vai nữ chính Phương Thế Hân, vai diễn này có nhiều cảnh đấu võ để chống lại sự hà hiếp của người Nhật, giữa cô cùng nhân vật chính Trần Chân diễn ra một mối tình cảm động lòng người.

Bạn đã xem chưa? Phim lẻ Phim bộ