Vệt Nắng Cuối Trời


Server Youtube: Xem Full  - [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11 

Thông tin về phim
Bình chọn
(Đã có 4 lượt bình )
Tên phim: Vệt Nắng Cuối Trời Đạo diễn: Trần Hoài Sơn Diễn Viên: Diễm Lộc, Trần Hạnh, Anh Dũng, Lan Hương, Trung Hiếu, Nguyệt Hằng, Kiều Thanh, Minh Hương, Mạnh Quân, Tuấn Quang, Hoàng Hải, Thu Hà, Anh Huy, Quỳnh Hoa, Hồng Hạnh Thể loại: Tình Cảm Sản xuất: Lasta Film Quốc gia: Việt Nam Số tập: 38 Thời lượng: 38 tập Năm phát hành: 2009 Lượt xem: 32542 

Gia đình ông bà Thành có bốn người con là Thức, Giang, Vi, Út, và cô con dâu Tuệ Lâm. Không khí gia đình hòa thuận, vui vẻ không làm nguôi ngoai nỗi nhớ chồng của Lâm. Tin Giang sắp về nước làm cả nhà phấn khởi, nhất là Lâm.

Niềm vui đoàn tụ sớm qua đi khi ông bà Thành nhận ra, sau 4 năm, Giang đã đổi khác. Anh trở nên thực dụng, tính toán, tình cảm với vợ cũng không còn như trước. Lâm đau khổ, tuyệt vọng trước sự thật: Chí Giang đã có con với người đàn bà khác. Quá bất ngờ, Lâm hầu như không giữ được bình tĩnh. Cô nhanh chóng làm thủ tục ly dị, rời khỏi nhà Giang trước sự phản đối quyết liệt của mọi người trong gia đình.

Lâm trượt dài trong những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Đau lòng chứng kiến Lâm suy sụp, ông bà Thành tìm cách kéo cô về nhà, coi cô như con gái và nhất trí vun đắp tình cảm của Lâm với Vinh. Giang- lúc này anh mới biết đứa con Thục Anh sinh ra không phải con anh, chính cô đã thông đồng với sếp của anh đưa anh vào tròng cùng món nợ hơn 100 tỷ. Trong cơn điên, Giang vô tình sát hại Thục Anh. Cùng quẫn, Giang tự tử.

Lâm đã không đến với Vinh. Vinh đau khổ nhưng anh cũng không thể ép buộc cô rời xa lúc Giang nguy khốn. Anh đưa Lâm chiếc nhẫn, rồi ra đi.

Thời gian bên Giang, lòng Lâm rối bời. Cô không nhận được một tin tức nào của Vinh, cảm giác tội lỗi đè nặng. Tâm sự của cô không giấu được bà Thành. Hơn ai hết, bà nhận ra tình cảm vợ chồng của hai người đã phai nhạt rất nhiều, sự phản bội, cãi vã, những hiểu lầm, hận thù… đã vô tình làm hoen ố tình yêu.

Một ngày nắng nhạt, Lâm nhận được điện thoại của Vinh. Nghe giọng nói của anh, cô chợt bừng tỉnh và chạy ùa vào vòng tay anh. Lâm không bao giờ biết, chính bà Thành đã tìm lại Vinh cho cô...

Bạn đã xem chưa? Phim lẻ Phim bộ