Xuân Hinh Kén Chồng - Hài Tết 2012


Server Youtube: Xem Full  - Full 

Thông tin về phim
Bình chọn
(Đã có 34 lượt bình )
Tên phim: Xuân Hinh Kén Chồng - Hài Tết 2012 Đạo diễn: Phạm Đông Hồng Diễn Viên: Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Thu Hằng, Minh Nguyệt, Phú Đôn, Tiến Minh Thể loại: Hài Hước Sản xuất: Thăng Long Productions Quốc gia: Việt Nam Số tập: Thời lượng: 58 phút Năm phát hành: 2012 Lượt xem: 17645 

Nhân dịp Tết Nhâm Thìn năm nay, Xuân Hinh tạm gác các dự án chèo để tái xuất làng hài với VCD Xuân Hinh kén chồng do Công ty Nghe nhìn Thăng Long sản xuất và phát hành. Nét độc đáo trong các tiểu phẩm này là Xuân Hinh sẽ giả gái toàn tập để làm "Thị Hến kén chồng" và đi "Bắt đền đại gia".

Nối tiếp trào lưu "giả gái" đang nở rộ trong làng giải trí Việt trong thời gian gần đây, Xuân Hinh sẽ mang đến những bất ngờ thú vị đối với những ai dành tình cảm cho danh hài đất Bắc này. Dù đã qua tuổi 50, "da dẻ đã bắt đầu nhăn nheo hết cả rồi" nhưng Xuân Hinh nói vui, "vì khán giả vẫn còn yêu mến nên phải cố thôi".

Trong "Bắt đền đại gia", cây hài kỳ cựu hóa thân thành một cô gái kiều diễm dùng nhan sắc của mình để lừa đảo các đại gia có "máu dê". Dưới ngòi bút thâm thúy và sắc sảo của đạo diễn Doãn Hoàng Giang, sau nhưng trận cười sảng khoái, khán giả sẽ nhận ra những vấn đề nóng trong xã hội hiện đại.

Không chỉ bắt nhịp hơi thở cuộc sống đương đại, trong Xuân Hinh kén chồng, người xem được trở về với dòng chảy dân gian qua tiểu phẩm phóng tác từ câu chuyện Nghêu, Sò, Ốc, Hến. Bên cạnh vai nữ chính Thị Hến do Xuân Hinh đảm nhận, những gương mặt quen thuộc của làng hài như Thanh Thanh Hiền, Thu Hằng, Phú Đôn, Minh Nguyệt, Tiến Minh... cũng sẽ hội ngộ và góp thêm tiếng cười ngày xuân.

Bạn đã xem chưa? Phim lẻ Phim bộ